วันที่ 18 มิถุนายน 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายอภิชาติ อนุกูลเวช รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับ มูลนิธิไทยซัมมิทพัฒนา พร้อมทั้งเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ เพิ่มศักยภาพการเรียนรู้ : 2024 การสร้างเครื่อง 3D Printer ณ ห้องประชุมแผนกช่างเมคคาทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี