กิจกรรมชลบุรี Meeting 'มันสมองคนรุ่นใหม่ชลบุรี' วิทยาลัยเทคนิคชลบุรีได้เข้าร่วมจัดนิทรรศการแนะแนวการศึกษา ร่วมประกวดการนำเสนอนโยบายสาธารณะในหัวข้อ Chonburi Smart City ชลบุรีที่เราออกแบบได้โดยมีผู้เข้าร่วม 40 ทีม เข้ารอบ 10 ทีมสุดท้าย ได้รับรางวัลชมเชย ณ โรงแรมเดอะไทด์ รีสอร์ท บางแสน ชลบุรี

วันที่ 16 มิถุนายน 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายอนุชิต อนุศรี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมชลบุรี meeting 'มันสมองคนรุ่นใหม่ชลบุรี' วิทยาลัยเทคนิคชลบุรีได้เข้าร่วมจัดนิทรรศการแนะแนวการศึกษา ร่วมประกวดการนำเสนอนโยบายสาธารณะในหัวข้อ chonburi smart city ชลบุรีที่เราออกแบบได้โดยมีผู้เข้าร่วม 40 ทีม เข้ารอบ 10 ทีมสุดท้าย ได้รับรางวัลชมเชย ณ โรงแรมเดอะไทด์ รีสอร์ท บางแสน ชลบุรี