กิจกรรมฝึกอบรมหลักสูตร เทคนิคการขาย ซ่อมบำรุงและการแก้ไขปัญหาเครื่องปรับระบบอินเวอร์เตอร์ หลักสูตร 8 ชั่วโมง (1 วัน)ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

วันที่ 20 มิถุนายน 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายอภิชาติ อนุกูลเวช รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับ นางสาวกมัยธร ธรรมาธร ผู้ประสานงานโครงการไดกิ้น-อาชีวะ และทีมงานจาก บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด จัดกิจกรรมฝึกอบรมหลักสูตร เทคนิคการขาย ซ่อมบำรุงและการแก้ไขปัญหาเครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ หลักสูตร 8 ชั่วโมง (1 วัน) ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี