การบรรยายและอภิปราย เผยแพร่และประชาสัมพันธ์ความรู้กฎหมายเกี่ยวกับการไกล่เกลี่ยข้อพิพาทก่อนฟ้องให้แก่ประชาชน นักศึกษา

วันที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๗ นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู นักศึกษา ให้การต้อนรับ นายชัยชนะ เลาหศิริปัญญา ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลแขวงชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาส พระราชพิธีมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ กิจกรรม การบรรยายหรืออภิปราย เผยแพร่และประชาสัมพันธ์ความรู้กฎหมายเกี่ยวกับการไกล่เกลี่ยข้อพิพาทก่อนฟ้องให้แก่ประชาชน นักศึกษา การสาธิตการไกล่เกลี่ยพิพาทจำลอง หรือแข่งขันตอบปัญหาเกี่ยวกับการไกล่เกลี่ยก่อนฟ้อง และจัดนิทรรศการเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับการไกล่เกลี่ยก่อนฟ้อง ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี