Opening ceremony of workshop on basic construction skills in accordance with Lukding Mortar standard at Tiwson meeting room.

วันที่ 21 มิถุนายน 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายณรงค์ฤทธิ์ ประมาพันธ์ ครูผู้ช่วย แผนกวิชาช่างก่อสร้าง พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมตามโครงการอมรมเชิงปฏิบัติการทักษะงานก่อสร้างพื้นฐาน ตามมาตรฐานปูนลูกดิ่ง ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :