Meditation for All Project in honor of His Majesty the King on the auspicious occasion of his 6 th Cycle Birthday Anniversary, 28 July 2024, during 29-30 August 2024.

เมื่อวันที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๗ นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับนายปราชญา อุ่นเพชรวรากร รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เข้าร่วมกิจกรรมตามโครงการวิปัสสนาเพื่อคนทั้งมวล เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ โดยวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี นำนักศึกษา จำนวน ๑๐๐ คน เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ ณ วัดเนื่องจำนงค์ ตำบลหนองชาก อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :