ภาพบรรยากาศของกิจกรรมการปัจฉิมนิเทศ ของนักเรียน นักศึกษา ที่จบการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 ขอบคุณผู้ปกครอง เพื่อนๆคณะครู ที่มาให้กำลังใจและแสดงความยินดี ด้วยบรรยากาศที่ยิ้มแย้มแจ่มใส และชื่นชม กับนักเรียน นักศึกษาทุกคนที่ได้จบการศึกษาแม้จะอยู่ในสถานะการณ์โควิด-19 ก็ตามแต่เราก็ยังรักและคิดถึงกันเสมอ ขอให้นักเรียน นักศึกษาทุกคนโชคดีและประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีครอบครัวที่ดีและมีความสุขกันมากๆนะคะทุกคน