นายอำนวย เหิมขุนทด รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เข้าร่วมพิธีปิดโครงการออมสินอาชีวะสร้างอาชีพสู่ชุมชน 2564 ซึ่งเป็นการอบรมหลักสูตรอาชีพ ช่างอุตสาหกรรม โดยวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ร่วมกับธนาคารออมสินภาค 15 ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2565 นายอำนวย เหิมขุนทด รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เข้าร่วมพิธีปิดโครงการออมสินอาชีวะสร้างอาชีพสู่ชุมชน 2564 ซึ่งเป็นการอบรมหลักสูตรอาชีพ ช่างอุตสาหกรรม โดยวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ร่วมกับธนาคารออมสินภาค 15  ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี