เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2565 นายอำนวย เหิมขุนทด รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้รับมอบหมายจากนายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ให้เป็นประธานเปิดกิจกรรมลานรวมใจวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี รู้รักสามัคคี พระราชดำรัสในหลวงรัชการที่ 9 โดยนำคณะครู บุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชลบุรีทุกคนรวมใจสามัคคีกันปูหญ้าและปูทางเดินเพื่อเป็นลานที่ได้รวมแรงรวมใจกันทำด้วยความสามัคคีและสำเร็จเป็นสถานที่ไว้พักผ่อนในสถานศึกษาอีกมุมหนึ่งที่สวยงามและได้ระลึกว่าสถานที่แห่งนี้คือการรวมจิตใจของทุกๆคนที่เป็นบุคลากรของวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ณ บริเวณหน้าแผนกช่างก่อสร้างและขอให้ทุกๆคนรู้รักและสามัคคีกันและมีกิจกรรมดีๆต่อไปนะคะ

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2565 นายอำนวย เหิมขุนทด รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้รับมอบหมายจากนายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  ให้เป็นประธานเปิดกิจกรรมลานรวมใจวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี รู้รักสามัคคี พระราชดำรัสในหลวงรัชการที่ 9 โดยนำคณะครู บุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชลบุรีทุกคนรวมใจสามัคคีกันปูหญ้าและปูทางเดินเพื่อเป็นลานที่ได้รวมแรงรวมใจกันทำด้วยความสามัคคีและสำเร็จเป็นสถานที่ไว้พักผ่อนในสถานศึกษาอีกมุมหนึ่งที่สวยงามและได้ระลึกว่าสถานที่แห่งนี้คือการรวมจิตใจของทุกๆคนที่เป็นบุคลากรของวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  ณ บริเวณหน้าแผนกช่างก่อสร้างและขอให้ทุกๆคนรู้รักและสามัคคีกันและมีกิจกรรมดีๆต่อไปนะคะ