เข้าร่วมจัดกิจกรรมในงาน 'มหกรรมสร้างงาน สร้างอาชีพ สู่ EEC'

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 สำนักงานจัดหางานจังหวัดชลบุรี ได้จัดกิจกรรมในงาน 'มหกรรมสร้างงาน สร้างอาชีพ สู่ EEC' นายสุชาติ  ชมกลิ่น รัฐมนตรีกระทรวงแรงงาน เป็นประธานในพิธีเปิดงาน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เข้าร่วมจัดบูธ ในหัวข้อ ศูนย์บริหารเครือข่ายการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา สาขาเทคนิคควบคุมและซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง โดยมีวัตถุประสงค์เปิดโลกทัศน์และจุดประกายความคิดให้กับนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ได้รับความรู้เกี่ยวกับโลกอาชีพ โลกการศึกษา ณ อาคารอเนกประสงค์ ARENA 1-2 วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (อี.เทค)

CVM

เครื่องมือกลและซ่อมบำรุง