โครงการผลิตและพัฒนาบุคลากรด้านโครงสร้างพื้นฐานเพื่อเตรียมความพร้อมสู่ยุคดิจิตัล หลักสูตรมาตรฐานทักษะความรู้ความชำนาญสำหรับช่างโครงข่ายใยแก้วนำแสง ระหว่างวันที่ 23-29 พฤษภาคม 2565 ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2565 นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เป็นประธานเปิดโครงการผลิตและพัฒนาบุคลากรด้านโครงสร้างพื้นฐานเพื่อเตรียมความพร้อมสู่ยุคดิจิตัล หลักสูตรมาตรฐานทักษะความรู้ความชำนาญสำหรับช่างโครงข่ายใยแก้วนำแสง ระหว่างวันที่ 23-29 พฤษภาคม  2565 ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

ศูนย์การศึกษาด้านการสื่อสารและบริการครบวงจร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ร่วมด้วย สมาคมโทรคมนาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ สำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ องค์การมหาชน และบริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) จัดการอบรมหลักสูตรมาตรฐานทักษะความรู้ความชำนาญสำหรับช่างโครงข่ายใยแก้วนำแสง ภายใต้โครงการผลิตและพัฒนาบุคลากรด้านโครงสร้างพื้นฐาน เพื่อเตรียมความพร้อมสู่ยุคดิจิทัล ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี จังหวัดชลบุรี

aemon

เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์