เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2565 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี คณะผู้บริหาร ครูแผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เยี่ยมชม การผลิตชุดสายไฟในรถยนต์ บริษัทไทยซัมมิท ฮาร์เนส จำกัด (มหาชน) และหารือแนวทางความร่วมมือในการพัฒนาการศึกษา ด้านระบบไฟฟ้าในรถยนต์ให้กับ นักเรียน/นักศึกษา สาขาวิชาช่างยนต์ และสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง โดยได้รับการต้อนรับจากคุณพยัพ แจ้งสวัสดิ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปสำนักพัฒนาองค์กรและคณะผู้บริหาร ณ บริษัทไทยซัมมิท ฮาร์เนส จำกัด (มหาชน) นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2565 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี คณะผู้บริหาร ครูแผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เยี่ยมชม การผลิตชุดสายไฟในรถยนต์ บริษัทไทยซัมมิท ฮาร์เนส จำกัด (มหาชน) และหารือแนวทางความร่วมมือในการพัฒนาการศึกษา ด้านระบบไฟฟ้าในรถยนต์ให้กับ นักเรียน/นักศึกษา สาขาวิชาช่างยนต์ และสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง โดยได้รับการต้อนรับจากคุณพยัพ แจ้งสวัสดิ์    ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปสำนักพัฒนาองค์กรและคณะผู้บริหาร  ณ บริษัทไทยซัมมิท ฮาร์เนส จำกัด (มหาชน) นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง