เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2565 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะผู้บริหารให้การต้อนรับนายบัณฑิต ยิ้มน้อย ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพแก้งคร้อและ คณะครู จากวิทยาลัยการอาชีพแก้งคร้อ เข้าศึกษาดูงานและลงนามความร่วมมือ ณ ห้องประชุมพิกุล วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี