โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาระบบสังคมฐานความรู้ (Knowledge Management - KM) กับการใช้งานระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการและการจัดการเรียนการสอน

ด้วยวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี กำหนดการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาระบบสังคมฐานความรู้ (Knowladge Management - KM) กับการใช้งานระบบสารสนเทศเพื่อบริหารจัดการและการจัดการเรียนการสอน ในระหว่างวันที่ 10 - 11 กันยายน ณ ห้องประชุมกาสะลอง วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Tukta3J

เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์