เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 นางสองเมือง กุดั่น รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เข้าเยี่ยมชมการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี ประจำปีการศึกษา 2565

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 นางสองเมือง  กุดั่น รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เข้าเยี่ยมชมการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี ประจำปีการศึกษา 2565ประเภทวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ –ทักษะการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์  ระดับ ปวช.  –ทักษะเทคโนโลยีเครือข่าย  ระดับ ปวช.  ระหว่างวันที 1-7 พฤศจิกายน 2565  ณ แผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี