การประชุมผู้ปกครองของนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 ในวันอาทิตย์ที่ 30 พฤศจิกายน 2565

ในวันอาทิตย์ ที่ 30 พฤศจิกายน 2565 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ร่วมต้อนรับผู้ปกครองของนักเรียน นักศึกษา ในการประชุมผู้ปกครองในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมคมสัน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Chaninthon239

เครื่องมือกลและซ่อมบำรุง