การแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 34 ประจำปีการศึกษา 2565 สาขาวิชาช่างกลโรงงาน ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 ถึง 1 ธันวาคม 2565 ณ แผนกวิชาช่างกลโรงงาน วิทยาลัยเทคนิคระยอง

แผนกวิชาช่างกลโรงงาน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 34 ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2565 ณ วิทยาลัยเทคนิคระยอง โดยนักเรียนสาขาวิชาช่างกลโรงงานและครูผู้ควบคุมได้เข้าร่วมกันแข่งขันทักษะงานกลึงชิ้นงาน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ในครั้งนี้อีกด้วย

Chaninthon239

เครื่องมือกลและซ่อมบำรุง