กิจกรรมรณรงค์ เฝ้าระวังและส่งเสริมความประพฤติ เทศกาลวันวาเลนไทน์

เมื่อวันที่ 14 ก.พ. 2566  วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  นำโดยรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา (พ.ส.น.) ทำกิจกรรมเฝ้าระวังสถานการณ์และปัญหาความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา ในพื้นที่ที่มีการจัดกิจกรรมวันวาเลนไทน์

PKchontech