กิจกรรมการเดินรณรงค์ เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก

วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้นำคณะครู นักเรียน นักศึกษา และนักศึกษาวิชาทหาร เข้าร่วมกิจกรรมการเดินรณรงค์ประชาสัมพันธ์ เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก  ซึ่งจัดโดยศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอบ้านบึง (ศป.ปส.อ.บ้านบึง) ในวันพุธที่ 26 มิถุนายน 2567  ณ บริเวณหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระปิยมหาราช ตำบลบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี  ภายใต้หัวข้อ 'รวมพลังไทย สร้างครอบครัว ชุมชนอุ่นใจ พ้นภัยยาเสพติด เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มหาราชา'

PKchontech