การประชุมผู้ปกครองของนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 เทคนิคชลบุรีโฉมใหม่ วินัยเด่น เน้นวิชาการ

เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2566  นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาให้การต้อนรับผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษาในการประชุมผู้ปกครองภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 โดยในช่วงเช้าเป็นการประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้น ปวช. และช่วงบ่ายเป็นการประชุมผู้ปกครองนักศึกษาระดับชั้น ปวส. ณ อาคารคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี