เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2566  นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมตามโครงการอบรมหลักสูตร การพัฒนาระบบนิเวศน์ในการผลิตช่างเครื่องมือกลการผลิตความแม่นยำสูง และวิศวกรรมการผลิตยุคดิจิตอลเพื่อรองรับพื้นที่ EEC ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี