ร่วมแสดงความยินดี พร้อมมอบเกียรติบัตรให้กับ นักเรียน นักศึกษา ในการแข่งขันการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 18-20 มกราคม 2567 ณ วิทยาลัยเทคนิคระยอง

วันที่ 23 มกราคม 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา ร่วมแสดงความยินดี พร้อมมอบเกียรติบัตรให้กับ นักเรียน นักศึกษา ในการแข่งขันการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2566

📍ประเภทที่ 3📌

ชุดเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานไฟฟ้า รายชื่อดังนี้

1) นางสาวดวงพร ศรีสวัสดิ์ ครูที่ปรึกษาผลงาน

2) นายอนุภัทร กาญจนภิญโญ นักศึกษา สชฟ.1/1

3) นายศรายุทธ อินทร์แก้ว นักศึกษา สชฟ.1/1

4) นายภูริณัฐ ปานอำพันธ์ นักศึกษา สชฟ.1/1

และอีก1 รางวัล การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐานทักษะสาขา เครื่องจักรกล CNC (เครื่องกัด) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช) งานมหกรรมการศึกษา Rayong Educa Expo 2024

ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาตากสินระยอง

วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้รับรางวัลชนะเลิศ ครับ

นายกนก เกลาเลี้ยง นักเรียน ชก.3/2 วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

โดยมีนายศราวุฒิ จาบทะเล เป็นครูผู้ควบคุมและฝึกสอน

ณ อาคารโดม 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี