วันที่ 25 มกราคม 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมตามโครงการ ขับขี่ปลอดภัย สวมหมวกนิรภัย สร้างวินัยจราจร ชมรมวิชาชีพช่างยนต์ แผนกวิชาช่างยนต์ ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี