วันที่ 25 มกราคม 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายอนุชิต อนุศรี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู ให้การต้อนรับ นายสุรเชษฐ์ พินิจกิจ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลบ้านบึง(อำนาจคณูปถัมภ์) พร้อมด้วยคณะ เข้าเยี่ยมชมเพื่อศึกษาแนวทางการพัฒนาเกี่ยวกับ STEM EDUCATION ของโรงเรียนอนุบาลบ้านบึงด้านการพัฒนาหลักสูตรและจัดทำห้องเรียน STEM ณ ห้องเรียน STEM วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี