งาน ONE-EV 2nd (Open Network of Education for Electric Vehicle)

เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู นักเรียน
นักศึกษา ให้การต้อนรับ นายวิทวัต ปัญจมะวัต รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี
พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนงานราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัท องค์กรภาคเอกชน เข้ารับชมนิทรรศการ บรรยายพิเศษในหัวข้อ ทิศทางอนาคตยานยนต์ไฟฟ้า ของ
ไทย EV Ecosystem เสวนาวิชาการ การพัฒนากําลังคนอาชีวศึกษาสมรรนะสูง ตอบโจทย์อุตสาหกรรมขนส่งและโลจิสติกส์ ตามยุทธศาสตร์ Green
Ocean Strategy พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างคณะอนุกรรมการร่วมภาครัฐ และเอกชน เพื่อผลิตและพัฒนา กําลังคนอาชีวศึกษา
(อ.กรอ.อศ.) กลุ่มอาชีพยานยนต์ไฟฟ้า และกลุ่มอาชีพรถไฟความเร็วสูงและระบบราง กับ 1. บริษัท โกลด์ อินทิเกรท จํากัด 2. บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จํากัด
(SRTET) เยี่ยมชมการแข่งขัน STEAM EV YOUNG CHALLENGE ณ อาคารหอประชุมคมสันวิทยาคาร
วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี