วันที่ 31 มกราคม 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับ อาสาสมัครสาธารณสุขเครือข่าย และแกนนำสุขภาพ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ในโครงการส่งเสริมสนับสนุนและพัฒนากิจกรรมของกลุ่มอาสาสมัครพัฒนาศักยภาพการสร้างเสริมสุขภาพอาสาสมัครสาธารณสุขเครือข่าย ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี