วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยคณะครู เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมตามโครงการ การจัดการและการเขียนโปรแกรม PAC Mitsubishi (PLC) พื้นฐาน โดยมีวิทยากร นาย เอกราช เทพพิทักษ์ ณ ศูนย์ปัญญาประดิษฐ์เพื่ออุตสาหกรรม วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี