วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยคณะครู ให้การต้อนรับ บริษัท วอน ซินห์ เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด ในการเข้าปรึกษาหารือความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อส่งเสริมศักยภาพทางด้านการศึกษาในเขตภาคตะวันออก รวมไปถึงการ เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ ทักษะ และเทคโนโลยีของบุคลากรระหว่างกัน ณ ห้องประชุม EEC วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี