วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับ สำนักงานคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก EEC ในการหารือและแลกเปลี่ยนในประเด็นการจัดการเรียนการสอนเกี่ยวกับการผลิตและพัฒนาบุคลากรอาชีวศึกษา ในรูปแบบของ EEC Model และแผนงานบูรณาการ ณ ห้องประชุม EEC วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี