วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับ นางสาวอัจฉรียา ดวงวิบูลย์ ตําแหน่งนักทรัพยากรบุคคล ชํานาญการ พร้อมด้วยคณะ เข้าศึกษาดูงาน เพื่อให้ผู้เข้ารับการพัฒนาได้เสริมสร้างความรู้และประสบการณ์ในการบริหารจัดการขององค์กรที่ประสบผลสําเร็จ และนําความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ในการบริหารจัดการสถานศึกษาอาชีวศึกษาสู่ความเป็นเลิศ ณ ห้องประชุมกาสะลอง วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี