วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมตามโครงการ Love Safety Day โดยนายอนุชา ฉิมเชิด ประธานชมรมเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงานจังหวัดชลบุรี  บรรยายให้ความรู้ในเรื่องกฎหมายความปลอดภัย และนักเรียน นักศึกษา เข้าอบรมตามฐาน ได้แก่ ฐานที่ 1.การทำงานในที่สูง  ฐานที่ 2.การผจญเพลิง ฐานที่ 3.อันตรายจากไฟฟ้า และการทำ CPR  ฐานที่ 4.การขับขี่ปลอดภัย ณ อาคารโดม 78 ปี  วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี