พิธีถวายราชสักการะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เนื่องในวันคล้ายวันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชทรงปราบดาภิเษก �ณ อาคารโดม 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เข้าร่วมพิธีวันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช
วันที่ 28 ธันวาคม 2566 พิธีถวายราชสักการะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช
เนื่องในวันคล้ายวันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชทรงปราบดาภิเษก  ณ อาคารโดม 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Tukta3J

เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์