โครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ประจำปี พศ ๒๕๖๗ การศึกษาประสิทธิภาพและประเมินความพึงพอใจต่อประสิทธิภาพเครื่องขัดผิวอ้อย

วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้จัดทำโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ประจำปี พศ ๒๕๖๗

เรื่อง การศึกษาประสิทธิภาพและประเมินความพึงพอใจต่อประสิทธิภาพเครื่องขัดผิวอ้อย จัดทำโดยนักเรียน

ระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)  จึงขอเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ผลงานโครงงานวิทยาศาสตร์ของวิทยาลัยฯ

ให้กับหน่วยงานและผู้ที่สนใจ

สามารถติดต่อได้ที่

งานวิจัย พัฒนานวัตกรรม และสิ่งประดิษฐ์ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

โทร. ๑๘๒-๕๑๗๒๔๓๔ โทรสาร. O ๓๘๔๘ ๕๒๐๕

E-mail : saraban@chontech.ac.th

research62