นักเรียนโควตา ระดับชั้นปวช.1

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม  2562 นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ นักเรียนโควตา ระดับชั้นปวช.1  จำนวน 475 คน ที่มารายตัวรอบแรก ณ อาคาร 78 ปีวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

ประชุมผู้ปกครองและนักเรียนรอบโควตาปีนี้มากันอย่างล้นหลามครับ
#เทคนิคชลบุรีโฉมใหม่วินัยเด่นเน้นวิชาการ
ฝากถึงเพื่อนพี่น้อง ญาติ​สนิทมิตรสหายทั้งหลายครับ  มีบุตรหลานรีบสมัครเข้าเรียนนะครับปีนี้ ต้องสอบทดสอบความรู้ความสามารถหากไม่ผ่านวิทยาลัยจะดำเนินการ  ปรับความรู้เพิ่มเติมให้ฟรีครับ ปรับความรู้พื้นฐานให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพราะเรามุ่งมั่นพัฒนาสถานศึกษาให้มีคุณภาพ​ จะเป็นสถานศึกษาของรัฐที่ดีอยู่ใกล้บ้านผู้ปกครองและชุมชน เป็นที่พึ่งให้กับคนชลบุรี