เยี่ยมชมวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม  2562  นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  พร้อมผู้บริหาร ให้การต้อนรับ Mr.Cao  Yong  Director of Transit Department  อธิการบดีของวิทยาลัยเทคนิคอาชีวะอุตสาหกรรมเฉิงตู(Chendu  Vocational  Technical College of industry)  พร้อมคณะ เข้าเยี่ยมชมวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  เพื่อปรึกษาการทำความร่วมมือถ่ายทอดเทคโนโลยีการแลกเปลี่ยนคณะอาจารย์และนักศึกษาระหว่างสองสถาบัน  ณ  ห้องประชุมพิกุล วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี