เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม  2562  นายอภิรักษ์ ปิยะพิสุทธิ์   ปลัดอาวุโสอำเภอบ้านบึง  เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอาชีวะอาสา เทศกาลปีใหม่ 2563 โดยมีนายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  กล่าวรายงาน และผู้บริหาร คณะครูบุคลากรทางการศึกษานักเรียน นักศึกษา แขกผู้มีเกียรติ  เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการ ในครั้งนี้  ณ บริเวณลานจอดรถห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ซูเปอร์เซนเตอร์ สาขาบ้านบึง