รางวัลคนเก่ง (แข่งขันทักษะ)

เมื่อวันที่ 7 มกราคม  2563 นายจุมภฏ ชูศักดิ์เจริญ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้มอบโล่และประกาศนียบัตรให้กับนักเรียน นักศึกษาที่ร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ระดับภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ ๓๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ระหว่างวันที่ ๒๓-๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ วิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรี ซึ่งมีนักเรียนนักศึกษาที่ได้รับรางวัลดังต่อไปนี้

๑. ทักษะมาตรวิทยามิติ   ได้รับรางวัล ชนะเลิศ

๑. นายบรรลือ จันทร์ศิริ                     ครูผู้ควบคุมทีม

๒. นายปรัชญาณัชญ์ ดวงใจ                  กรรมการบันทึกคะแนน

๓. วีรวัฒน์ สุกิจไพบูลย์ชัย           นักศึกษา

๔. ฌาณพิชญุตม์ ฟักน้อย                     นักศึกษา

๕. นายอภิรุต บุญใบ                          นักศึกษา

๒. ทักษะงานวัดละเอียด ได้รับรางวัล ชนะเลิศ

๑. นางสาวสุปาณี วงค์พระจันทร์             ครูผู้ควบคุมทีม

๒. นายสิทธินนท์ ไก่แก้ว                     นักเรียน

๓. นายธีระพงศ์ สมบูรณ์                     นักเรียน

๓. ทักษะงานกลึงชิ้นงานได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับ๑

๑. นายสันติ ลูกลิ้ม                           ครูผู้ควบคุมทีม

๒. นายปรมินทร์ ภากุดเลาะ                 นักเรียน

4.ทักษะการเขียนแบบก่อสร้าง ระดับ ปวช. ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับที่ 2

ครูผู้ควบคุมทีม นางสาว รัตนมาศ จุลมาศ

1.นางสาว ศุทธินี เทพวงค์

2.นางสาว ณิชนันทร์ ทรามสงวน

3.นางสาว ปุณยาพร ศรีชนะ

5. ทักษะการเขียนแบบก่อสร้างด้วยคอมพิวเตอร์ระดับ ปวส. ได้รับรางวัลชนะเลิศ

ครูผู้ควบคุมทีม นาย ชานน วัชระปรารมย์

1.นาย ธนภัทร บุบผาชาติ

2.นาย ศรราม ชานนท์