ขับขี่ปลอดภัยตรวจสภาพรถจักรยานยนต์ฯ

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์  2563   นายจุมภฏ ชูศักดิ์เจริญ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  ร่วมกับ ร้อยตำรวจเอกไชยา คำทะเนตร รองสารวัตรจราจร สภ.บ้านบึง พร้อมนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์  ได้ตรวจอุปกรณ์ส่วนควบและตรวจเช็คสภาพรถจักรยานยนต์ และระดับเสียงรถจักรยานยนต์ จำนวน 200 คัน ของนักเรียน โรงเรียนบ้านบึง “อุตสาหกรรมนุเคราะห์” ตามโครงการขับขี่ปลอดภัยในสถานศึกษาและชุมชน  2563  ณ โรงเรียนบ้านบึง “อุตสาหกรรมนุเคราะห์”