ประชุมคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาฯ

เมื่อวันที่ 4  มีนาคม   2563  นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมผู้บริหาร  เป็นประธานในการประชุมคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี แจ้งนโยบายให้ทราบโดยทั่วกันเพื่อนำไปปฏิบัติและพัฒนาก่อนปิดภาคเรียนที่ 2/2562  ณ  อาคาร 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี