ประชุมลงนามความร่วมมือ

เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2563 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมผู้บริหาร คณะครู เข้าร่วมประชุมหารือ กับบริษัท มิตซูบิชิ อิเล็คทริค แฟคทอรี่ ออโตเมชั่น (ประเทศไทย)จำกัด แต่งตั้งคณะกรรมการเพื่อบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ โครงการพัฒนาการศึกษาและบุคลากร ด้วยระบบออโตเมชั่น เพื่อรองรับภาคอุตสาหกรรม ระหว่าง บริษัท มิตซูบิชิ อิเล็คทริค แฟคทอรี่ ออโตเมชั่น (ประเทศไทย)จำกัด กับ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  ณ ห้องประชุมพิกุล วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี