อบรมตรวจสอบงานเชื่อมโลหะฯ

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2563 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการตรวจสอบงานเชื่อมโลหะ แบบไม่ต้องทำลายสภาพ (NDT) โดยมีคณะครูและนักศึกษาแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะเข้ารับการอบรม ซึ่งมีวิทยากรมาให้ความรู้ 2 ท่านคือ 1.นายสุมิตร  คชวงษ์ หัวหน้าแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะวิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา 2. นายสัญญา พิเคราะห์ ครูแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ วิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา ได้มีการอบรม ระหว่างวันที่ 10-11 มีนาคม 2563 ณ แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี