มาตราการป้องกันเชื่อไวรัสโควิด-19

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้มีมาตรการป้องกันสถานการณ์การแพร่ระบาดของติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยการตรวจวัดไข้และบริการเจล ล้างมือให้กับคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา เพื่อควบคุมและป้องกันโรคติดต่อ ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี