วิทยาลัยการอาชีพนายายอามศึกษาดูงาน

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2563 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยการอาชีพนายายอาม จ.จันทบุรี เข้าศึกษาดูงานด้านพัสดุ การจัดทำทะเบียนคุม ตรวจสอบครุภัณฑ์ประจำปี การจัดทำรายงาน ระหว่างวันที่25-26 พฤษภาคม 2563 โดยมีนายนุกูล แก้วกลม หัวหน้างานพัสดุ ให้รายละเอียดขั้นตอนการปฏิบัติงานด้านงานพัสดุกับคณะศึกษาดูงาน ณ งานพัสดุ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี