เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2563 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ คณะกรรมการกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษาซึ่งทางกองทุนจัดตั้งเพื่อสร้างความเสมอภาคทางการศึกษา ช่วยเหลือผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์ ลดความเหลี่ยมล้ำทางการศึกษารวมทั้งเสริมสร้าง และพัฒนาคุณภาพและประสิทธิภาพครู โดยนายวิทยา แสนคำ หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและจัดหางานและคณะกรรมการพิจารณาทุนการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ให้การชี้แจ้งการดำเนินการ ณ ห้องประชุม EEC วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี