เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2563 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับ นายจิรวุฒิ สิงห์โตทอง นายกสมาคมผู้ปกครองและครูวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  นายบรรจบ สิงห์โตทอง นายกสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี นางนิจจารีย์ เนื่องจำนงค์ ผู้ใหญ่บ้าน บ้านหนองชาก ตำบลหนองชากประชุมร่วมลงนามรับรองรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกทุนการศึกษา ของกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา(กสศ.) ณ ห้องประชุมจามจุรี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี