เข้าสัมภาษณ์

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2563 รศ.ดร.ปริยาภรณ์ ตั้งคุณานันต์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เข้าสัมภาษณ์ นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เรื่องโครงการวิจัยการขับเคลื่อนการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีเชิงพื้นที่ จากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) ณ ห้องประชุมทวิภาคี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี