บรรยากาศวันเปิดเรียน ภาคเรียนที่1/2563

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  พูดนโยบายและทำความเข้าใจเกี่ยวกับมาตรการการป้องกันโรคโควิด -19  ให้กับนักเรียน นักศึกษา ในวันเปิดเทอมวันแรก พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู ให้การดูแลเอาใจใส่และตรวจวัดอุณหภูมิป้องกันเป็นอย่างดี  ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี