ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการและเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เข้าตรวจเยี่ียม

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม  2563  นายวราวิช  กำภู ณ อยุธยา  ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และ นายณรงค์  แผ้วพลสง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เข้าตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อมเปิดภาคเรียนที่1/2563 เพื่อเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดย นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  พร้อมคณะผู้บริหาร และคณะครูให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม EEC วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี