สุขเกษียณ สุขเกษม 63

เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2563 วิทยาลัยเทคนิคชลบุรีได้จัดงานมุทิตาจิตให้กับผู้เกษียณอายุราชการ  ทั้งหมด 8 ท่าน คือ 1.นายชัยยศ วัชระปรารมย์  2.นายทรงวุฒิ  เสมาคำ 3.นายมนัส  เจริญสุข 4.นายอุกฤษฏ์ วีรวานิช 5.นายสนธยา  สุจิณโณ 6.นายวสันต์ วงษานุศิษย์ 7. นางกรรณิการ์  เนื่องจำนงค์  8. นายบุญยืน บุตรดี  โดยมี ดร.สุเทพ ชิตยวงศ์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน มาร่วมกล่าวอวยพรให้กับผู้เกษียณ พร้อมทั้งแขกท่านผู้มีเกียรติ คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมงานในครั้งนี้

ณ อาคารเอนกประสงค์ (อบจ.) วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี