เมื่อที่ 16 ตุลาคม 2563  ดร.อภิชาต ทองอยู่ ประธานคณะทำงาน EEC-HDC คุณกัลยานี คงสมจิตร ประธานกรรมการ บริษัท ทีเคเค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (TKK) คุณกุลพรภัสร์ วงศ์มาจารภิญญา ผู้บริหารบริษัท ดับเบิล พี แลนด์ จำกัด และผู้ก่อตั้งนิคมอุตสาหกรรมฉะเชิงเทรา บลูเทคซิตี้ เข้าเยี่ยมชมความคืบหน้า ของแผนกช่างยนต์และแผนกช่างเชื่อมโลหะ ตามโครงการพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาด้านยานยนต์สมัยใหม่ โดยความร่วมมือ ระหว่าง EEC ,E@ (บริษัทพลังงานบริสุทธิ์ จำกัด มหาชน),TKK  พร้อมคณะ โดยมีนายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ให้การต้อนรับและพาเยี่ยมชม  ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี